Vartika KuiburiVartika KuiburiVartika KuiburiVartika KuiburiVartika Kuiburi
Vartika Adventure Kuiburi

Spa Menu

ทรีตเมนต์สูตรเฉพาะของวาฏิกา

สวีทเมมมอรี่ : 3 ชั่วโมง 15 นาที

คืนความมีชีวิตชีวาให้ร่างกายอีกครั้ง โดยเริ่มจากการนวดกระตุ้นผิวเท้าด้วยน้ำผสมน้ำมันหอมระเหยใบมิ้นท์ ต่อเนื่องด้วยการทำความสะอาดผิวกายด้วยสารสกัดจากมะนาว ขัดผิวด้วยเนื้อมะพร้าวผสมงา และแช่ตัวในน้ำซึ่งผสมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายและพรรณไม้หอม ตามด้วยการนวดสูตรเฉพาะของวาฏิกา พร้อม และปิดท้ายด้วยการเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้า

เบสท์กุยบุรี : 2 ชั่วโมง 40 นาที

ตอบรับความสัมผัสของการผ่อนคลายด้วยการบำรุงผิวเท้า 3 ขั้นตอน ต่อเนื่องด้วยการขัดผิวกายเผยผิวใสซึ่งมีให้เลือกทั้งจากสับปะรดผสมโยเกิร์ต หรือ การพอกตัวด้วยน้ำผึ้งผสมงา ปิดท้ายด้วยการนวดอโรมาตามด้วยการเข้าอบซาวน่าโดยอินฟาเรดซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดึงเอาสารพิษและสิ่งตกค้างออกจากร่างกาย

ทรีตเมนต์แนะนำ

นวดวาฏิกา : 2 ชั่วโมง

เป็นการนวดทั่วตัวโดยพนักงาน 2 คนที่จะทำการนวดไปพร้อมกัน ด้วยเทคนิคการนวดผสมผสานถึง 4 ชั้นเชิง ได้แก่ การนวดกดจุดแบบชิอัตสึ การนวดไทย การนวดแบบสวีดิช และการนวดแบบบาหลี

นวดอโรมา : 2 ชั่วโมง

ทรีตเมนต์เพื่อผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหยสกัดเข้มข้นจากพืชพรรณธรรมชาติ โดยใช้เทคนิคการนวดแบบผ่อนคลายตั้งแต่ใบหน้า ศีรษะ และตัว เพื่อบรรเทาความเครียด ความเมื่อยล้า และการตึงของกล้ามเนื้อ

นวดแผนโบราณบาหลี : 1 ชั่วโมง 15 นาที

การนวดแผนโบราณของบาหลี เป็นการนวดเพื่อคลายกล้ามเนื้อ และกระตุ้นการไหลเวียนของระบบพลังงานในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น

ธาราบำบัด

แช่ตัวหอมอโรมา : 20 นาที

คืนความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้อ่อนนุ่ม ด้วยการแช่ตัวในน้ำอุ่นที่ผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยสกัดเข้มข้นจากพรรณไม้หอม

ไฮโดรธาราบำบัด : 20 นาที

ทรีตเมนต์การบำบัดด้วยน้ำโดยการเสริมสร้างแร่ธาตุ และวิตามินด้วยสารสกัดจากสาหร่ายธรรมชาติ

ทรีตเมนต์ความร้อนจากอินฟราเรด : 20 นาที

ทรีตเมนต์ความร้อนจากอินฟราเรดนี้ช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับร่างกาย ช่วยการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนัก ทำให้สภาพผิวดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์

ทรีตเมนต์ผิวกาย

ขัดตัว

ขัดผิวด้วยเครื่องเทศสูตรวาฏิกา : 1 ชั่วโมง

ขัดผิวสูตรวาฏิกาด้วยสมุนไพรผสมกับเครื่องเทศและน้ำมันจากผิวส้ม นำมาขัดผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อขจัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพพร้อมผลัดผิว และกระตุ้นระบบหมุนเวียนของพลังงานในร่างกาย

ขัดผิวกุยบุรี : 1 ชั่วโมง

ทรีตเมนต์ขัดผิวโดยใช้วัตถุดิบธรรมชาติของกุยบุรี ประกอบด้วยมะพร้าว สับปะรด และนมสด ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

ทรีตเมนต์พอกตัว

พอกโคลนสูตรโมร็อคโค : 1 ชั่วโมง

ทรีตเมนต์พอกโคลนสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายจากความเครียด พร้อมการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เสริมด้วยวิตามินเพื่อมอบความชุ่มชื้นพร้อมปรับสภาพผิว และกระชับรูขุมขน ทั้งยังมีคุณสมบัติในการผ่อนคลายความเจ็บปวดของข้อต่อ และกล้ามเนื้อ

พอกตัววาฏิกา : 1 ชั่วโมง

แตงกวามีคุณสมบัติในการบรรเทาความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ดีที่สุดในสภาพอากาศชื้น เมื่อนำมาผสมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ จึงทวีคูณคุณสมบัติในการช่วยปรับสภาพและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนในวันที่อากาศร้อน

นวดแผนโบราณ

นวดศีรษะ-ไหล่แผนอินเดีย : 1 ชั่วโมง

เทคนิคการนวดหนังศีรษะ กล้ามเนื้อต้นคอ กล้ามเนื้อไหล่ แผ่นหลังช่วงบน และช่วงแขนแบบแผนโบราณของอินเดีย เพื่อผ่อนคลาย กระตุ้นระบบการทำงานในร่างกายทั้งภายนอก และภายใน

นวดแผนไทย : 1 ชั่วโมง / 2 ชั่วโมง

เป็นการนวดเน้นความสมดุลของทุกๆส่วนในร่างกาย โดยใช้หลักการกดจุดและนวดโดยไม่ใช้น้ำมัน การดัดตัวสลับการนวดเพื่อเป็นการกระตุ้นระบบการไหลเวียนพลังงานของเลือด และน้ำเหลือง ในร่างกาย

นวดประคบสมุนไพรไทย : 1 ชั่วโมง 30 นาที

เริ่มต้นการนวดตัวด้วยน้ำมันหอมระเหยที่สามารถเลือกกลิ่นตามใจชอบ ตามด้วยการนวดประคบสมุนไพร ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า และผ่อนคลายการตึงของกล้ามเนื้อ

นวดกดจุดฝ่าเท้า : 1 ชั่วโมง

This method of stimulating compress massage on the feet links to and affects the structure and functions of the human body. Each foot is massaged with special warm Thai herbal packs, stimulating your body functions.

ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้า

วาฏิกาเพื่อผิวหน้า : 1 ชั่วโมง

ทรีตเมนต์หน้าสูตรวาฏิกาเป็นสูตรอายุวัฒนะ มีส่วนผสมของสุดยอดสมุนไพรอย่างไพลและขมิ้น เพื่อการประทินผิวและเพิ่มความชุ่มชื้น ต่อเนื่องด้วยการนวด ผิวหน้าด้วยน้ำผึ้ง และคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้าด้วยมาส์คแตงกวา

คอลลาเจนบำรุงผิวหน้า : 1 ชั่วโมง

ทรีตเมนต์คอลลาเจนเพื่อปกป้องความหม่นหมองจากมลพิษบนผิวหน้า ด้วยการมาส์คหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และนำคอลลาเจนสู่ผิว ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส และอ่อนวัย